Visual là gì? Ý nghĩa của vai trò Visual trong các nhóm nhạc Kpop

[a_1]

Hình dung là một trong những thuật ngữ quen thuộc của người hâm mộ K-pop. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết ý nghĩa của cái tên này chưa? Hãy Pedro Việt Nam Cùng tìm hiểu vai trò của visual và các vị trí khác trong các nhóm nhạc Kpop nhé!

Các thành viên đảm nhận vai trò Visual trong nhóm

1. Visual là gì?

Trong tiếng Anh, Visual có nghĩa là tầm nhìn, tầm nhìn. Cụm từ này đề cập đến những gì bạn nhìn thấy tự nhiên bằng mắt thường. Ở Kpop, Visual là danh hiệu dành cho thành viên có gương mặt nổi bật và ấn tượng trong nhóm.

Thành viên đảm nhiệm vị trí visual có ngoại hình nổi bật nhất nhóm. Chúng có một vẻ đẹp ấn tượng thoạt nhìn đã thu hút một người khó ưa.

Hình ảnh là gì?

Ngoại hình phải đạt tiêu chuẩn vẻ đẹp của các idol Kpop. Người đảm nhiệm vị trí này sẽ do công ty quản lý lựa chọn.

Ví dụ: Park Ji Young của T-ara, Sehun, Kai là visual của EXO, Jin của BTS hoặc Jisoo là gương mặt của BLACK PINK, v.v.

2. Vai trò của hình ảnh trong nhóm

Người đóng vai Thị phi thường được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp hoàn mỹ. Như vậy, thành viên này sẽ đóng vai trò quảng bá hình ảnh của nhóm một cách hiệu quả. Visual thường là trung tâm của các sự kiện, buổi chụp ảnh.

Gương mặt của Visual là biểu tượng để mọi người nhớ đến “thương hiệu” của nhóm, và để người hâm mộ nhớ đến nhóm nhiều hơn.

Visual với vẻ đẹp lộng lẫy sẽ đại diện cho hình ảnh của nhóm.

Vẻ đẹp vượt trội của Visual là hình ảnh đại diện cho cả nhóm. Họ cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng với công chúng.

Khuôn mặt của nhóm xuất hiện ở trung tâm của các bức ảnh và họ thường được tạo kiểu với những bộ trang phục khác nhau, điều này khiến họ nổi bật hơn so với các thành viên còn lại. Trong các video âm nhạc, Visual thường dành phần lớn thời gian trên màn hình.

3. Tầm nhìn và tiêu điểm khác biệt

Có nhiều người nhầm lẫn giữa Center và Visual hiện nay không? Tất cả các visual đều có ngoại hình nổi bật phù hợp với thị hiếu của đa số người hâm mộ. Họ sẽ được lựa chọn theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của các thần tượng Hàn Quốc.

Visual và Center đều có vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng riêng.

Center – trung tâm của đội, có thời lượng màn hình lớn. Thành viên này luôn đứng giữa đội hình và có phân đoạn riêng để thể hiện tài năng của mình trên sân khấu.

Trung tâm không nhất thiết phải đẹp nhất trong số họ. Và Visual phải có vẻ đẹp nổi bật và thu hút. Tuy nhiên, một thành viên có thể giữ cả hai chức vụ cùng một lúc.

4. Một số vị trí quan trọng khác trong nhóm.

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thành viên của bất kỳ nhóm nhạc K-pop nào đều có một vai trò mặc định trong mỗi bài hát mà họ biểu diễn. Điều này có nghĩa là bạn đã biết các vị trí quan trọng khác ngoài Hình ảnh là gì? chưa? Hãy cùng Pedro Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây.

4.1 Lãnh đạo

Một nhà lãnh đạo là người đứng đầu một nhóm nhạc. Vị trí này thường do công ty quản lý bổ nhiệm hoặc do các thành viên khác trong nhóm bầu chọn. Họ là những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm quản lý tốt, có kỹ năng và khả năng đóng vai trò duy trì sự ổn định của nhóm.

Một nhà lãnh đạo là một nhà lãnh đạo trong một nhóm

Với tư cách là người lãnh đạo nhóm, người lãnh đạo sẽ đưa ra các quyết định để dẫn dắt nhóm. Họ có trách nhiệm cao và luôn quan tâm đến các thành viên khác. Đây là diễn giả chính tại một chương trình hoặc lễ trao giải.

4,2 maknae

Nhóm sẽ có thành viên nhỏ tuổi nhất được coi là maknae. Vì là em út nên anh chàng thường được các thành viên khác yêu thương và chiều chuộng.

Bản chất vô cùng đa dạng của maknae khiến nhóm luôn vui vẻ và ấn tượng.

Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm được kêu gọi để hòa lại không khí chung. Họ thể hiện aegyo bằng những hành động dễ thương, đáng yêu để thu hút người hâm mộ. Bản chất vô cùng đa dạng của maknae khiến nhóm luôn vui vẻ và ấn tượng.

4.3 Trung tâm

Một thành viên sẽ chiếm vị trí trung tâm của nhóm nhạc thần tượng. Đây là một trong những vị trí quan trọng nhất với thần thái tươi tắn và quyến rũ. Thành viên này đóng vai trò định hình phong cách của nhóm.

Trung tâm là người có sức hút riêng và định hình phong cách mà nhóm gắn bó.

Ở trung tâm là vị trí thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi bước vào sân khấu. Thành viên này thường đứng giữa đội. Họ sẽ trả lời các câu hỏi từ điều hành viên hoặc điều hành viên.

Người ở vị trí này phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau bên cạnh ngoại hình. Trung tâm phải có mặt sân khấu mạnh để có thể đối phó với các sự cố có thể xảy ra. Họ cần phải luôn có một tinh thần tươi sáng, lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

4.4 Vũ công chính

Vũ công chính là vũ công chính trong một nhóm nhạc K-pop. Người tham gia này có kỹ thuật nhảy tốt và là một người chuyên nghiệp. Đồng thời, Main Dancer cũng chiếm vị trí trung tâm trong vũ đạo.

Người nhảy chính thường mang đến một màn trình diễn khơi dậy sự quan tâm của khán giả.

Người múa chính thường được đặt ở vị trí trung tâm khi mọi người đang hát hoặc trích đoạn của một bài hát. Nhờ đó, họ có cơ hội thể hiện những bước nhảy chuyên nghiệp. Màn biểu diễn lôi cuốn của Vũ công chính luôn thu hút sự chú ý của khán giả.

4.5 Vũ công chính

Người nhảy chính là người nhảy chính thứ hai trong nhóm sau vũ công chính. Họ xuất hiện trong vũ đạo, nhưng không được chú ý nhiều như vũ công chính. Ví dụ như Jimin của BTS, Yerin của Gfriend, Sehun của EXO, v.v.

Người nhảy chính là người nhảy chính thứ hai trong nhóm sau vũ công chính.

4.6 Giọng hát chính

Trong mọi nhóm nhạc K-pop, giọng hát chính được coi là giọng hát chính của nhóm. Thí sinh này có giọng hát rất hay, nội lực, có nội lực … Họ có một màu sắc riêng, khơi dậy sự thích thú và thu hút ở khán giả.

Thành viên này có giọng hát rất hay, khỏe, đầy nội lực ... gây ấn tượng mạnh với khán giả

Giọng hát chính trong nhóm thường được đảm nhận bởi những đoạn phức tạp, những nốt cao. Phần điệp khúc chính và ca từ quan trọng được thể hiện như “linh hồn” của bài hát.

4.7 Giọng hát chính

Thành viên là giọng ca chính với chất giọng đẹp trong trẻo, kỹ thuật tốt … Vị trí này gây ấn tượng với những phân đoạn ấn tượng. Anh cũng là giọng ca chính trong các bài hát Main Vocalist trước đây.

                Khán giả biết đến giọng ca chính từ những đoạn rời ấn tượng.

Vai trò hát chính thường là cung cấp giọng hát chính, nốt cao và hỗ trợ giọng hát chính trong câu hát. Giọng ca chính cũng có thể hoạt động như một giọng ca chính nếu giọng ca chính gặp các vấn đề khác.

4.8 Giọng hát phụ

Giọng hát phụ, anh cũng là giọng ca chính. Thành viên này có chất giọng tốt và là giọng ca phụ sau Giọng hát chính và Giọng hát chính. Họ cũng thường biểu diễn giọng hát đệm.

Giọng hát phụ cũng thường bổ sung các phần cho giọng hát chính.

Các giọng hát phụ của nhóm thường hát những câu thoại đơn giản để hỗ trợ cho giọng hát chính và hát chính. Thường thì đó là Yuna của SNSD, Sehun của EXO, Chanu của iKON hoặc Tziyu của Twice, v.v.

4.9 Rapper chính

Đây là rapper giỏi nhất trong nhóm. Main Rapper có kỹ thuật, kinh nghiệm và đảm nhận hầu hết các đoạn rap khó trong một bài hát.

Không chỉ rap bằng tiếng Hàn mà Main Rapper còn có thể rap bằng tiếng Anh.

Một số rapper chính thậm chí còn có khả năng sáng tác lời bài hát của riêng họ. Ngoài tiếng Hàn, họ cũng có thể rap bằng tiếng Anh. Như Lisa của BLACKPINK, Kai của EXO, Taemin của SHINee hay RM của BTS.

4.10 Rapper chính

Rapper chính chỉ xếp sau giọng ca chính của nhóm. Thành viên này sẽ biểu diễn một đoạn ngắn của bài hát và rap cùng rapper chính trong các phần khác.

Rapper chính chỉ hát những đoạn ngắn và họ thường rap cùng với rapper chính.

4.11 Rapper phụ

Sub Rapper là rapper thứ ba trong nhóm. Họ rap ít hơn rapper chính và rapper chính. Vị trí này thường chịu trách nhiệm về phần rap cũng như trình diễn một phần cụ thể của bài hát.

Rapper phụ là rapper thứ ba hát ít rap hơn rapper chính và rapper chính.

Tôi chắc rằng bạn đã trả lời câu hỏi với bài viết này Hình ảnh là gì?? Cùng với điều này – vai trò của các vị trí khác trong nhóm nhạc Kpop. Đừng quên theo dõi Pedro Việt Nam để cập nhật thêm nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhé!

Pedro Việt Nam là điểm mua sắm an toàn dành cho phái mạnh.