Netflix and Chill là gì? Cụm từ "tưởng vậy mà không phải vậy" gây nhầm lẫn gần đây

[a_1]

Netflix và Chill là gì? không cụm từ này có nghĩa là gì? Trên thực tế, chúng ta thấy cụm từ Chill khá nổi tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội. Cư dân mạng sử dụng nó như một tính từ để bày tỏ cảm xúc của họ. Nhưng khi Netflix kết hợp với Chill, nó có một ý nghĩa đặc biệt đối với các cặp đôi. Hãy để Pedro Việt Nam cung cấp cho bạn ý nghĩa của cụm từ Netflix and Chill này nhé.

Netflix và Chill là cụm từ được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất

Netflix và Chill là gì?

Netflix và thư giãn là sự kết hợp của Netflix và Chill, hai thuật ngữ tiếng Anh này có nghĩa là:

  • Netflix là một công ty có trụ sở tại California, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1997, chuyên cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến video và cho thuê DVD. Nếu bạn muốn xem những bộ phim độc quyền và chất lượng thì bạn cần phải trả tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

https://www.youtube.com/watch?v=ddaEtFOsFeM

Netflix chứa một hệ thống phim khổng lồ. Và đây cũng là lý do chính khiến nhiều người suốt ngày “ôm” máy tính, điện thoại và thích thú với những mẫu máy hot nhất thị trường. Ở các nước phương Tây, Netflix rất nổi tiếng và được cư dân mạng đặc biệt yêu thích.

  • Ớn lạnh bao gồm giảm căng thẳng, thư giãn, nghỉ ngơi, làm mát, hoặc các biện pháp khác để làm kiệt sức. Ở Việt Nam, cụm từ này còn được dùng để chỉ địa vị cá nhân. Nhiều nhạc sĩ cũng đưa thuật ngữ Chill vào bài hát, và điều này đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Vì vậy, kết hợp Netflix và thư giãn Điều này có nghĩa là gì: video đông máu trên quy mô toàn cầu? Hay rủ một người bạn đi xem phim thư giãn? Thực tế, cách dịch này hoàn toàn sai. Netflix và Chill có nghĩa là mời một người bạn đến nhà chơi và nói chuyện 18+ hoặc thực hiện các hành vi tình dục.

Netflix và Chill thực sự đang mời bạn làm tình

Đầu năm 2015, cụm từ này xuất hiện trong từ điển tiếng lóng Urban Dictionary Netflix và thư giãn vào từ điển và bắt đầu nhận ra nó như một cụm từ tiếng lóng. Kể từ đó, cư dân mạng bắt đầu sử dụng và phát tán trên khắp thế giới và xem nó như một “mật mã” ngầm về những người đang yêu hoặc hẹn hò. Trong Từ điển Thành phố, cụm từ Netflix và Chill có nghĩa đen là: mật mã để hai người đến nhà nhau và quan hệ tình dục hoặc các hoạt động tình dục khác.

Cụm từ này thậm chí còn xuất hiện trong từ điển tiếng lóng Urban Dictionary.

Nguồn gốc của Netflix và Chill

Một bài đăng năm 2009 có nội dung “Tôi sẽ đăng nhập vào Netflix và thư giãn cho phần còn lại của đêm”, có nghĩa là, “Tôi sẽ đăng nhập vào Netflix và thư giãn cả đêm.” Ban đầu cụm Netflix và thư giãn vừa xem phim thư giãn tại nhà.

Ban đầu, cụm từ này có nghĩa đơn giản là xem phim thư giãn tại nhà.

Tuy nhiên, vào năm 2015, cụm từ này trở nên phổ biến sau khi status của Sweet được đăng trên Netflix với chủ đề về tình dục. Ngay lập tức, dòng “bí mật” này nhanh chóng trở thành “cơn lốc” lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội với nội dung “Netflix và Chill: Không, thật đấy.” Cũng chính từ này, cụm từ này luôn gắn với nghĩa 18+.

Netflix và Chill?  Không, thực sự.  - Netflix

Ngay sau đó, TikiTalk đã ra mắt ứng dụng hẹn hò với chủ đề “Netflix và thư giãn “ làm nhiên liệu cho chủ đề ngày càng nóng này. Đến năm 2016, Forbes cũng chia sẻ thông tin về Netflix và tủ lạnh Airbnb. Dịch vụ này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới trẻ và lan rộng sang Châu Mỹ và các nước EU.

Netflix và Chill – cụm từ này không bao giờ được sử dụng bừa bãi

Chúng ta có thể nói rằng cụm từ Netflix và thư giãn đó là một cụm từ khá tế nhị, vì vậy nó nên được sử dụng đúng hoàn cảnh, đúng người. “Mật mã” này chỉ nên dùng cho người yêu, bạn đời hoặc vợ chồng, nếu không sẽ dễ gây hiểu lầm, thậm chí “rạn nứt” tình cảm của hai người.

Cụm từ này nên được sử dụng đúng lúc, đúng người và đúng chỗ.

Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng lúc, nó sẽ trở thành “vũ khí tối thượng” giúp tăng cường mối quan hệ và khiến hai người thêm gắn bó. Chỉ cần một câu nhẹ nhàng như, “Tối nay tôi Netflix và thư giãn Bên phải? “Điều đó đã đủ khiến cô ấy phấn khích. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị đủ áo mưa và các biện pháp tránh thai cần thiết để giữ an toàn cho cả hai.

Hãy thực sự

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ về Netflix và thư giãn Cái này là cái gì? Nếu bạn quan tâm đến cụm từ nào, hãy comment bên dưới để Pedro Việt Nam giải đáp chi tiết.

[a_2]

—-
Tham khảo pedrovietnam.com

Có thể bạn sẽ thích