Lean wardrobe – Xây dựng tủ quần áo gọn gàng & hợp lý

[a_1]

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với tủ quần áo của mình? Có nhiều lý do dẫn đến sự nhàm chán này, chẳng hạn như: Không có gì để mặc trong tủ quần áo; tủ quần áo trông luộm thuộm và bẩn thỉu; khó tìm được quần áo phù hợp; Hãy ở bên nhau Min Thu Fashion Tìm hiểu về khái niệm tủ quần áo tinh gọn trong bài viết dưới đây để bạn có thể thấy được nghệ thuật xây dựng tủ quần áo nhé!

Có một tủ quần áo và các khóa học được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn sắp xếp ngăn nắp hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy cùng khám phá phương pháp “tủ quần áo tiết kiệm” này xem có gì đặc biệt mà dân tình “phát cuồng” như vậy nhé!

“Tủ quần áo thoải mái” là gì?

đúng với tên Tủ quần áo nghiêm ngặtĐược xây dựng theo phong cách tối giản, Tủ quần áo tinh gọn chỉ bao gồm những thứ cần thiết với số lượng tối thiểu, nhưng vẫn đủ linh hoạt để giúp bạn không phải phân vân khi lựa chọn phong cách quần áo hiện đại.

cọ xát và nhảy và tung lên

Thuận lợi:

 • Lean Wardrobe phù hợp cho tất cả mọi người; bất kể tuổi tác, hình dạng cơ thể, màu da hay thậm chí là ngân sách quần áo của bạn.
 • Một tủ quần áo tiết kiệm tương ứng với việc có những bộ quần áo linh hoạt, dễ mặc và dễ thay.
 • Thoát khỏi tình trạng “ngập đầu” khi mở tủ quần áo hiện có.
 • Giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Sự khác biệt so với tủ quần áo “Capsule”

 • tủ quần áo dạng con nhộng là một tủ quần áo được xây dựng xoay quanh các mảng theo mùa (xuân hè và thu đông) với “những item thiết yếu” của từng mùa làm nền tảng, miền thỏa mãn 2 tiêu chí: chất lượng hơn số lượng và sự đơn giản.
 • Tủ quần áo nghiêm ngặt Để linh hoạt hơn, hãy làm theo mẫu tháp mà Min Thu thảo luận dưới đây nếu nó vẫn phù hợp với tinh thần tối giản.

Cách tạo tủ quần áo gọn gàng và hợp lý với Lean Wardrobe

Những gì nên có trong một tủ quần áo nghiêm ngặt?

Phải bao gồm những bộ trang phục đơn giản. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần nhiều hơn các kiểu cơ sở thông thường.

Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng tủ quần áo của bạn như một tòa tháp gồm 3 phần khác nhau, được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên giảm dần từ thấp đến cao.

 • Phần đầu tiên: “Nền”, đây là phần lớn nhất của mô hình, vì vậy hãy giữ chúng ở dạng hàng loạt, đặt mọi thứ bạn thực sự cần vào đây, cả về chất liệu và màu sắc.
  Ví dụ: bộ đồ xanh, quần jean sẫm màu, quần chinos, một số áo phông, một số áo sơ mi trắng và xanh.
 • Phần hai: Bao gồm những trang phục khó mix và match hơn.
  Ví dụ: áo sơ mi dài tay nhiều màu, áo phông màu mận chín hoặc quần chinos màu xanh lá cây. Đây là những món đồ có thể dễ dàng kết hợp với những trang phục cơ bản ở trên.
 • Phần cuối: Đây là phần nhỏ nhất, bạn nên để những bộ trang phục đặc biệt nhất, phong cách mà bạn muốn thay đổi và muốn thử.

Ở mỗi phần riêng biệt, trang phục của mỗi tầng cũng sẽ khác nhau. TỪ thứ tự ưu tiên giảm dần, bạn nên có thêm các vật phẩm cơ bản, trang phục khác từ phần 2 và 3 để có thể thay trang phục theo các sự kiện có tính chất khác nhau. Không có hai chiếc tủ nào trong tủ quần áo tiết kiệm hoàn toàn giống nhau, có thể là chiếc áo sơ mi mà bạn cho là nổi bật giữa đám đông có thể chỉ là món đồ chủ yếu của ai đó và ngược lại.

Chúc các bạn thiết kế một mẫu tủ quần áo Lean Wardrobe thông minh, gọn gàng, khoa học cho riêng mình theo gu thẩm mỹ của mình.

[a_2]

—-
Tham khảo pedrovietnam.com

Có thể bạn sẽ thích