Cô gái H’ mông bên bếp lửa – Nữ hoàng du lịch quốc tế

[a_1]

Miss Tourism Queen International 2018 – Nữ hoàng Du lịch Quốc tế diễn ra tại Thái Lan vào tháng 5 năm nay với đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh.

Ở phần thi chụp ảnh, Die Lin chọn trang phục cô gái x’Mong của nhà thiết kế Ngô Mẫn Đông Đông. Được tài trợ bởi slylist Khun Chai thông qua loạt ảnh của Rin Trần, hãy cùng điểm qua những bộ trang phục đã làm nên tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Thông thường tại các buổi trình diễn thời trang quốc tế, chiếc áo dài duyên dáng của Việt Nam sẽ là phụ kiện truyền thống. Bộ quốc phục được thiết kế cách tân, sử dụng nhiều chất liệu cao cấp khác nhau. Điểm khác biệt lần này là trang phục của người Mông gây ấn tượng đặc biệt với khán giả Việt Nam và nước ngoài.

Miss Tourism Queen International 2018

Phong cách dân tộc H’Mông của Diệu Linh thể hiện duyên dáng bao gồm áo dài cách tân, ủng, nón lá và những chiếc ô xinh xắn. Tất cả chúng đều được trang trí cẩn thận với các họa tiết dân tộc.

váy cưới hmong

Bộ váy lấy cảm hứng từ váy cưới của người H’Mông, gam màu tối với rất nhiều hoa văn, tua rua và phụ kiện. Vai rộng, váy ngắn, bốt cao quá gối.

Thiết kế thổ cẩm

Thiết kế thổ cẩm này được tô điểm bằng nhiều họa tiết thêu tay và kim sa. Đặc biệt, chiếc ô được làm thủ công tỉ mỉ từng chi tiết của những người thợ thủ công.

Cô Sương Lin

Hoa tai và phụ kiện của vòng cổ được làm bằng bạc. Cả trang phục và phụ kiện đều nặng hơn 30 kg.

Phụ kiện bông tai, vòng cổ

Để hoàn thành bộ trang phục này trong 2 tháng, ê-kíp thực hiện gồm 26 người. Những ấn phẩm thời trang đã tô điểm cho đại diện Việt Nam vẻ đẹp truyền thống nhưng hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần tinh tế.

Mong rằng sau buổi chụp hình, Miss Die Lin sẽ tạo được ấn tượng tốt tại các cuộc thi với phần trình diễn của mình.

– Trin Thi Dung –

[a_2]

—-
Tham khảo pedrovietnam.com

Có thể bạn sẽ thích