5 Điều lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

[a_1]

Khởi nghiệp kinh doanh áo thun, làm sao để đạt hiệu quả và doanh số ổn định? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh thắc mắc. áo phông nam cũng rất quan tâm. Chính vì vậy, hôm nay Áo Xuất Khẩu mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn 5 điều cần lưu ý đối với các bạn mới bắt đầu kinh doanh áo thun hay các dịch vụ, sản phẩm khác. Nào, bắt đầu học thôi!

1. Chất lượng sản phẩm của bạn có xuất sắc không?

Không phải tự nhiên mà tôi đặt “chất lượng” lên hàng đầu. Khi bạn quyết định giao áo thun cho khách hàng. Bạn nên ghi nhớ rằng: “Áo của bạn phải có chất lượng tuyệt vời”, vì như vậy khách hàng mới hài lòng và sẽ tin dùng sản phẩm của bạn lần sau. Ở các công ty khác, họ không chỉ khai thác khách hàng mới mà còn chăm sóc khách hàng cũ để họ gắn bó lâu dài với công ty.

Chất lượng bao gồm chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng của hình ảnh. Đó là khi bạn đang muốn quảng cáo một hình ảnh sản phẩm đẹp nhưng sản phẩm của bạn lại không đẹp bằng 80% hình ảnh quảng cáo. Tất nhiên, bạn có thể phá sản. Cố gắng giành được lòng tin của khách hàng bằng cách cho họ thấy rằng sản phẩm của bạn thực sự khiến họ hài lòng.

2. Giá của sản phẩm quyết định công việc của bạn như thế nào?

Khi nói đến giá cả, hãy xác định phân khúc khách hàng. Phân khúc trung bình, họ sẽ tìm thấy những sản phẩm có giá tốt và nhiều ưu đãi, hãy thử sử dụng. Đối với phân khúc cao cấp, hãy làm họ thán phục bằng cách chứng minh sản phẩm của bạn tốt hơn đối thủ bằng cách tập trung vào nội dung, hình ảnh và các phản hồi khác của khách hàng.

Ngoài giá bán, giá nhập hàng bạn cũng cần lưu ý ở phần này. Để có mức giá sỉ chấp nhận được, bạn cần chủ động tìm kiếm nguồn hàng thực sự chất lượng với giá rẻ nhất.

Khi bạn đã kiểm soát được giá nhập và xuất, hãy xem những điều sau đây có tạo ra sự khác biệt cho cửa hàng hoặc cửa hàng của bạn hay không.

3. Nhập hàng tận xưởng mang lại cho bạn nhiều lợi íchKinh doanh áo thun

Theo bạn, việc chọn nơi nhập hàng có nhiều ưu điểm và lợi ích cho bạn hơn so với cách mua hàng truyền thống. Bật mí cho bạn là hiện nay các xưởng may áo thun bắt đầu thay đổi để chạy theo xu hướng thương mại. Vì vậy, họ rất quan tâm đến lợi ích của khách hàng, chính là bạn. Một số lợi ích chính mà họ tạo ra cho khách hàng là:

 • Sở hữu giá ưu đãi: Khi nhập áo thun trực tiếp tại xưởng, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhận được Nhập hàng giá tận xưởng không qua trung gian.
 • Lấy hàng theo yêu cầu: Bạn có thể nhập áo thun với mọi màu sắc và size, không cần lấy hàng theo ri, số lượng. Chỉ cần mua 10 món trở lên thì coi như mua số lượng lớn.
 • Hỗ trợ thu hồi sản phẩm bị lỗi: Trong quá trình sản xuất hàng loạt, những chiếc áo bị lỗi, kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Nhà máy có trách nhiệm thu hồi sản phẩm lỗi trong vòng 48 giờ.
 • Chiết khấu cao: Trong quá trình hợp tác, khi bạn nhập số lượng nhất định sẽ nhận được mức chiết khấu khá hấp dẫn.
 • Trao đổi hàng tồn kho: Điều đau đầu nhất của những người bán áo thun là sợ hết hàng. Đừng lo lắng, xưởng may quần áo xuất khẩu sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập hàng, nếu hàng về muộn và bị đổ đống, Áo Xuất Khẩu sẽ thu xếp để Quý khách đổi hàng và mua hàng mới.
 • Hỗ trợ Thực hành Kinh doanh Tốt trên áo phông: Khi trở thành khách hàng sỉ của Xưởng Áo Xuất Khẩu, bạn sẽ được hỗ trợ các phương thức kinh doanh hiệu quả và tăng doanh số bán hàng lên 400%.
- Được chia sẽ các kênh bán hàng hiệu quả và cách sử dụng miễn phí
- Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng: Tư vấn cho khách hàng, chốt đơn, Makerting online,
chọn dịch vụ giao hàng nhanh và hiệu quả
- Tư vấn kỹ năng chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,...

Ghi chú. Tại xưởng xuất khẩu, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi trên khi mua hàng với số lượng lớn từ xưởng.

4. Những khó khăn trong quá trình kinh doanh mà bạn cần lưu ý.

Đối với những người đã quyết định trường hợp này, chắc chắn sẽ có những khó khăn trên đường đi:

 • Bạn phải thức trắng đêm để tìm giải pháp cho công việc của mình.
 • Không nghỉ ngơi, nghỉ ốm.
 • Rủi ro vốn và tài chính của bạn.
 • Không có dòng tài chính thụ động, an toàn khi là nhân viên.
 • Đó chỉ là chuyện lương nhân viên bạn cần lo, còn với bản thân thì … đau đầu vào cuối tháng.
 • Bạn phải làm rất nhiều việc một mình, không có thời gian dành cho gia đình, người thân, bạn bè, v.v.5 điều người mới kinh doanh bóng đá cần chú ý

Nhưng đừng lo lắng, những điều này sẽ không làm khó bạn nếu bạn chuẩn bị kỹ càng. Có câu: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Không có gì sai với điều này trong quá trình kinh doanh của bạn: doanh nghiệp của bạn càng vượt qua được nhiều vấn đề thì nó càng trở nên có giá trị và mạnh mẽ hơn. Lời khuyên tư tưởng, chuẩn bị kỹ lưỡng và tìm đối tác nhập khẩu phù hợp. Và đừng quên tìm lại chính mình đồng hànhBằng cách này, bạn sẽ bớt cô đơn hơn, trở thành người có thể trút bỏ áp lực cho bạn khi bạn cần.

5. Cơ hội phát triển doanh nghiệp của bạn.5 điều người mới kinh doanh áo thun cần lưu ý

Đây là một lưu ý cho những bạn đang thực sự bước vào lĩnh vực kinh doanh áo thun. Sau khi bạn mới bắt đầu kinh doanh và vượt qua được những khó khăn mà tôi đã đề cập ở trên, xin chúc mừng bạn, bạn là một người rất mạnh mẽ, đồng thời Doanh nghiệp của bạn có tiềm năng lớn phát triển, xây dựng. Nếu bạn là một người năng nổ và có tầm nhìn xa, đổi mới tình hình thị trường trong tương lai, tôi tin chắc rằng cơ hội phát triển của bạn là trong tầm tay.

Trên đây là những lưu ý mà Xưởng Áo xuất khẩu nhằm mang đến cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh áo thun và mới bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra, bài viết này cũng là một lựa chọn cho những ai đang “mơ hồ” trong định hướng nghề nghiệp của mình. Hãy đến với xưởng may quần áo xuất khẩu để chinh phục chặng đường kinh doanh của bạn.

[a_2]

—-
Tham khảo pedrovietnam.com

Có thể bạn sẽ thích