419 là gì? 520 là gì? 1314 là gì? Giải mã những con số hot nhất Facebook hiện nay

[a_1]

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm trẻ yêu. Vậy những con số này có ý nghĩa gì, nguồn gốc của chúng là gì? Tiếp theo, Pedro Việt Nam sẽ mở với bạn 520, 1314 hoặc 419 là gì?… Trong thời gian chờ đợi, hãy giải mã một số đầu số hot nhất trên Facebook hiện nay.

1. Nguồn gốc của mã

Trong thời đại công nghệ này, mọi người thường sử dụng mã hoặc giọng nói để giao tiếp với nhau. Điều này không chỉ khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị mà còn giúp tăng chỉ số IQ một cách hiệu quả.

Nguồn gốc của mã

Giao tiếp kỹ thuật số nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư tối ưu. Không chỉ vậy, khi nói những lời ngọt ngào, tình cảm, hầu hết mọi người sẽ sử dụng con số nhiều hơn lời nói.

Vì mật khẩu đồng thời khơi dậy sự tò mò của người nhận và chứa Ý nghĩa đặc biệt… Vì vậy, nếu bạn muốn thổ lộ tình cảm của mình với một ai đó, bạn có thể áp dụng cách này. Không còn nghi ngờ gì nữa, người này sẽ rất bất ngờ và xúc động khi biết được ý nghĩa thực sự của dãy số.

2. Ý nghĩa các con số 0-9

Mỗi số đại diện cho một giá trị cụ thể. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 nhé!

Ý nghĩa của các chữ số 0-9

 • Số 0: Tôi, bạn, …

 • Số 1: Tôi muốn.

 • Số 2: Tình yêu.

 • Số 3: Sinh ra, nhớ lại.

 • Số 4: Cuộc sống muôn hình vạn trạng.

 • Số 5: bạn, tôi.

 • Số 6: Lộc.

 • Số 7: Nụ hôn.

 • Số 8: Chơi, ôm, ở lại, bỏ đi hoặc hôn.

 • Số 9: biểu thị cho sự vĩnh cửu.

 • Số 999: có nghĩa là vĩnh cửu, mãi mãi ..

3. 419 là gì?

Mật khẩu 419 là một chuỗi số mà những người đam mê mật mã sẽ rất quen thuộc. tiểu thuyết ngôn tình… Hơn nữa, ngày nay trong cuộc sống người ta thường nhắc đến hoặc sử dụng để biểu đạt ý nghĩa đặc biệt.

Nếu xét riêng từng số, 419 trong tiếng Anh sẽ là bốn một chín. Khi đọc, nó sẽ tương tự như phát âm cụm từ one night, có nghĩa là “một đêm.”

Tìm hiểu mật khẩu 419 là gì

Thuật ngữ này được sử dụng để chỉ các cuộc tình (quan hệ tình dục) xảy ra “nhanh chóng”. Tại đây họ đến với nhau một cách tự nguyện, không quan tâm nhiều đến vấn đề tình cảm.

Nói cách khác, họ không có dự định hay kỳ vọng nào cho mối quan hệ này. Cuộc gặp gỡ chỉ nhằm mục đích xoa dịu những nhu cầu và mong muốn nhất thời của bạn. Và sau đó ai sẽ là người ở phía trước.

Tìm hiểu ý nghĩa của mã 419

Điều này sẽ phù hợp với những bạn có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do, không có giới hạn. Ngược lại, nếu bạn là một người nghiêm túc trong tình yêu, bạn phải rất kén chọn con số 419.

Điều này không những không mang lại tương lai tươi sáng cho mối quan hệ mà còn kéo theo nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng mã số 419 để thổ lộ tình cảm và mong muốn của mình thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

4. 520 là gì?

Trong tiếng Trung, số 520 sẽ đọc là wǔ èrýng. Cách phát âm này gần giống với cụm từ wǒ ai nǐ, có nghĩa là tôi yêu bạn hoặc tôi yêu bạn. Vì vậy, ngày nay nhiều bạn trẻ sử dụng đầu số 520 để bày tỏ tình cảm của mình thay cho lời nói “I love you” với người thân yêu.

Tìm hiểu ý nghĩa của mã số 520.

Ngoài 520, bạn có thể sử dụng 2010520 để thể hiện sự quyết tâm của mình. Mã này được đọc là er ling yao ling wu er ling, phát âm tương tự như ai ni yao ni wo ai ni. Với ý nghĩa mạnh mẽ “I love you before the wedding – I love you” chắc chắn người này sẽ rất bất ngờ và xúc động.

Ngày nay, giới trẻ không chỉ tỏ tình bằng mã số 520 mà còn coi ngày 20/5 là ngày lễ tình nhân. Nhiều cặp đôi còn gặp gỡ, chụp ảnh, tặng quà,… để cùng nhau sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

5. 1314 là gì?

Mã số 1314 trong tiếng Trung Quốc được đọc là yī sān yīsì. Khi phát âm, nó sẽ giống như yīshēng yīshì, có nghĩa là “suốt đời.” Do đó, nếu chưa tìm được cách thể hiện ý nghĩa và tinh tế, bạn có thể áp dụng ngay cách này.

Tìm giá trị của mật mã 1314.

6. Một số mã tình yêu khác đang phổ biến trên Facebook ngay bây giờ.

Vậy ngoài những con số trên còn có những mã số nào nữa để thể hiện tình yêu? Hãy cùng Pedro Việt Nam khám phá một số sim số đẹp dễ thương khác đang được yêu thích trên Facebook hiện nay nhé.

Một số mã tình yêu khác đang phổ biến trên Facebook hiện nay

Ý nghĩa số 530 thiên thần

530 là một con số tượng trưng có nghĩa là anh nhớ em. Vì dãy số này được đọc trong tiếng Trung Quốc là wú sān Lăng, nên cách phát âm gần giống với wõ xiang n.

Ý nghĩa số 555 của thiên thần

Sau khi đọc 555, bạn sẽ thấy rằng cách phát âm gần giống với 呜呜呜 (wū wū wū). Từ này có nghĩa là huhuhu. Mọi người thường sử dụng mật khẩu mặt buồn / buồn cho những người thân yêu của họ để bày tỏ cảm xúc của họ.

Ý nghĩa số 886 thiên thần

Thay vì chào tạm biệt theo cách nhàm chán thông thường, bạn có thể gửi cho người ấy số 886. Vì con số này được phiên âm là bā bā luu, gần giống với cách phát âm của từ 拜拜 啦 (lā: tạm biệt). ).

Ý nghĩa số 837 thiên thần

Nếu bạn vô tình làm cho người khác tức giận, hãy nhập ngay mã 837. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện ý nghĩa của việc không tức giận.

Ý nghĩa số 88 thiên thần

Giống như 886, 88 cũng có nghĩa là tạm biệt. Vì phiên âm của số 88 có cách phát âm gần giống với từ 拜拜 (sau – tạm biệt).

Ý nghĩa số 9213 thiên thần

Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu với ý nghĩa “yêu em mãi mãi.” Đến năm 9231, nó được phát âm giống như Zhongai Yisheng.

Ý nghĩa số 7456 của thiên thần

Nếu bạn làm ai đó buồn, hãy gửi cho anh ta số 7456. Mã này khi đọc trong tiếng Trung sẽ là qī sì wu luu, tương tự như cách phát âm của từ 气死 我 啦 (qì si wõ lā). : Chết ngay lập tức).

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của các con số. 419 là gì?… Tuy nhiên, đây là những mã phổ biến nhất hiện nay. Đừng quên theo dõi Pedro Việt Nam cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức thú vị về thời trang và cuộc sống!

Pedro Việt Nam điểm đến mua sắm hoàn hảo dành cho phái mạnh!